Chính sách bảo hành

I. Quy định sử dụng & sở hữu

  1. Cá nhân/tổ chức sở hữu website nền tảng WebExpress phát triển bởi Cloudtek được bàn giao production source của website (các tập tin nguồn ở dạng thành phẩm, đã được nén và mã hóa) thông qua tài khoản hosting  và ở trạng thái chưa kích hoạt.
  2. Cá nhân/tổ chức sở hữu website nền tảng WebExpress phát triển bởi Cloudtek được cung cấp thông tin gồm email đã đăng và 1 product key (mã sản phẩm) để kích hoạt website trong lần đầu sử dụng. 1 product key chỉ có giá trị và có thể kích hoạt cho 1 website được chạy trên domain đã được đăng ký với Cloudtek.
  3. Cá nhân/tổ chức sở hữu website nền tảng WebExpress phát triển bởi Cloudtek được cung cấp thông tin tài khoản CMS (Admin) với quyền hạn cao nhất, có quyền truy cập và quản lý bất kỳ phân hệ nào.
  4. Cá nhân/tổ chức sở hữu website nền tảng WebExpress phát triển bởi Cloudtek có quyền thay đổi production source của website. nhưng nếu phát sinh lỗi, Cloudtek sẽ từ chối bảo hành (xem phần II, mục B).
  5. WebExpress là 1 nền tảng website mã nguồn đóng, do đó, Cloudtek không có trách nhiệm phải cung cấp development source (source phát triển) hay bất kỳ tài liệu liên quan nào đến việc thay đổi, chỉnh sửa production source.
  6. Các phiên bản nâng cấp website nền tảng WebExpress được Cloudtek cung cấp dưới hình thức có phí. Một số trường hợp sẽ được miễn phí thông qua chương trình khuyến mãi.

II. Chính sách bảo hành

A. Trong thời hạn bảo hành, khách hàng được hưởng các quyền lợi sau:

  1. Được hỗ trợ fix lỗi hoặc cập nhật các bản vá lỗi trong trường hợp phát sinh lỗi code nghiêm trọng khiến website không thể vận hành.
  2. Được hỗ trợ tối ưu các phần tử SEO trong các trường hợp: thay đổi title, descripton, thêm hoặc bỏ bớt các thẻ heading (h1, h2, h3...),  mặc định trong production source (các tập tin nguồn) nếu các thẻ heading được bố trí chưa hợp lý, trùng lập.
  3. Được tư vấn các phương án tối ưu SEO, nội dung và hình ảnh tốt nhất cho website.

B. Trong trường hợp quý khách tự ý sửa các file production source (các tập tin nguồn) của website hoặc thay đổi cấu trúc database, nếu sản phẩm còn thời hạn bảo hành, chúng tôi chỉ hỗ trợ khôi phục dữ liệu về 1 bản backup gần nhất.

C. Sau thời hạn bảo hành, các quyền lợi trên sẽ được tạm ngưng. Quý khách có thể liên hệ Cloudtek® để gia hạn thời gian bảo hành.

D. 1 sản phẩm khi đăng ký chỉ tối đa hoạt động trên 1 domain đã đăng ký. Nếu trường quý khách tự ý copy source sang 1 hosting khác và vận hành trên 1 domain khác, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Dự án tiêu biểu

Các dự án website nền tảng WebExpress mà chúng tôi đã thực hiện

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐỂ LẠI THÔNG TIN!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.
Hỗ trợ tư vấn

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!