Dịch vụ cho thuê hosting

Dịch vụ cho thuê hosting dành riêng cho nền tảng WebExpress - Hosting được cài đặt và cấu hình sẵn để vận hành các chức năng của nền tảng WebExpress, đảm bảo hiệu năng và tốc độ truy cập cao cho website của bạn.

Xem bảng giá 0786671250 Email

Hosting đóng vai trò là một thành tố thiết yếu và quan trọng trong việc vận hành website, và quyết định hơn 50% tốc độ load của website. Hiểu được điều đó, Cloudtek mong muốn cung cấp đến khách hàng những gói dịch vụ hosting dành riêng cho nền tảng WebExpress do chính Cloudtek phát triển, đi cùng với những đặc quyền hấp dẫn:

Cloudtek luôn giới hạn số lượng hosting/server để đảm bảo tốc độ xử lý web ổn định cùng lượng băng thông không giới hạn.

Bản chất của hosting là 1 vùng chứa tất cả các dữ liệu website của bạn, và vùng dữ liệu này sử dụng chung tài nguyên phần cứng của 1 máy chủ (server) như CPU, RAM... để xử lý source (mã nguồn) website và trả kết quả xử lý về trình duyệt web của người xem. Một máy chủ (server) tùy theo khả năng tài nguyên có thể phân ra nhiều hosting. Trong trường hợp nếu số lượng hosting quá nhiều tồn tại trên một máy chủ (server) sẽ khiến cho tốc độ xử lý của các website chạy trên các hosting ấy không được ổn định. Hiểu được điều này, Cloudtek luôn giới hạn số lượng hosting vừa đủ trên từng mỗi máy chủ để đảm bảo website của khách hàng luôn được xử lý ổn định, đi cùng với lượng băng thông không giới hạn dù là bạn chọn bất kỳ gói hosting nào.

Được hỗ trợ cài đặt website lên hosting và kiểm tra vận hành.

Dĩ nhiên khi bạn sở hữu website do chính Cloudtek phát triển và sử dụng dịch vụ hosting của Cloudtek, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Cloudtek hỗ trợ cài đặt website lên hosting và kiểm tra vận hành tất cả các chức năng. Miễn là website của bạn còn thời hạn bảo hành, bạn luôn được hỗ trợ miễn phí khi có phát sinh bất kỳ trục trặc nào liên quan đến kỹ thuật.

Được hỗ trợ backup hằng ngày

Cloudtek hỗ trợ backup hosting của khách hàng định kỳ hàng ngày và hỗ trợ lưu trữ 3 bản backup gần nhất. Trong các trường hợp bạn nhầm lẫn xóa các tập tin và thư mục quan trọng trên hosting, hay website bị tấn công bởi các hacker, Cloudtek sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại bằng 1 trong 3 bản backup gần nhất.

Phần mềm quản trị hosting Cpanel mới nhất

Tính tới thời điểm hiện tại Cpanel có thể được xem là đứng vị trí số #1 trong số các phần mềm quản trị hosting tốt nhất với giao diện trực quan cùng khả năng xử lý nhanh gọn, độ ổn định cao, bảo mật tốt. Đó cũng là lý do Cloudtek chọn Cpanel làm phần mềm quản trị cho các gói dịch vụ hosting.

Free SSL

Dĩ nhiên Cloudtek tặng kèm các certificate SSL miễn phí để bạn có thể vận hành website nền tảng WebExpress ở phương thức bảo mật  https://

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Có thể bạn quan tâm

Dự án tiêu biểu

Các dự án website nền tảng WebExpress mà chúng tôi đã thực hiện

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐỂ LẠI THÔNG TIN!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.
Hỗ trợ tư vấn

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!