Thiết kế web 1 trang - Landing Page

Với kho giao diện web 1 trang - landing page phong phú và đẹp mắt, Cloudtek sẽ giúp bạn tạo phong cách giới thiệu doanh nghiệp thật chuyên nghiệp & ấn tượng.

Xem bảng giá 0768871250 Email

Sử dụng web 1 trang - landing page để phục vụ mục đích giới thiệu doanh nghiệp, dự án trong các buổi thuyết trình, sự kiện, ra mắt sản phẩm, hay để chạy các chiến dịch quảng cáo Online đang là xu hướng hiện nay. Nếu bạn đang cần sở hữu 1 website landing page, đừng ngần ngại liên hệ Cloudtek bởi những ưu điểm sau:

Kho giao diện phong phú & đẹp mắt

Với hàng trăm mẫu giao diện đẹp mắt, đạt chuẩn responsive, có thể hiển thị tốt trên hầu hết các thiết bị thông dụng như máy tính để bàn, laptop, tablet và smartphone, được phân loại cụ thể theo từng lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể chọn cho mình một mẫu. Trong trường hợp bạn cần tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu riêng của bạn, trong tùy trường hợp và mức độ phức tạp, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí hoặc có phí.

Xem kho giao diện

Công cụ quản trị (CMS) trực quan giúp bạn thay đổi nội dung và tùy chỉnh giao diện dễ dàng

Các công cụ trong hệ thống quản trị nội dung (Admin/CMS) giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí các khu vực nội dung ở mức độ cơ bản thông qua thao tác kéo thả. Việc định dạng các màu nền, màu text trên nội dung cũng hết sức trực quan và dễ dàng. Dĩ nhiên, còn có cả khu vực tùy chỉnh style/css dành cho những bạn có hiểu biết về code.

Xem các tính năng nổi bật

Khả năng bảo mật cao

Tương tự như web nhiều trang, Web 1 trang - Landing page vẫn được hỗ trợ sử dụng giao thức https (SSL), cùng với hơn 10 lớp kiểm duyệt cho từng mục đích khác nhau, bạn có thể an tâm khi vận hành website của mình. Bên cạnh đó, WebExpress® là nền tảng mã nguồn đóng, không chia sẻ với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Gửi thông báo khi có người dùng gửi thông tin

Mỗi khi khách hàng điền và nhập các form thông tin trên website, nếu bạn đã cài đặt và phân quyền đúng cách cho tài khoản Admin/CMS của mình, hệ thống sẽ gửi thông báo đến thiết bị của bạn như máy tính bàn, laptop hay điện thoại khi được kết nối với Internet.

Bảo hành và hỗ trợ

Quá trình bàn giao source website vẫn sẽ kèm theo 1 thời hạn bảo hành nhất định (Chi tiết thời hạn bảo hành quý khách vui lòng tham khảo bảng giá). Trong thời hạn bảo hành, quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi được quy định trong chính sách bảo hành, trong đó, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng, đặc biệt là những người làm công tác quản trị web, SEOer... thay đổi các phần tử mặc định được quy định bởi code liên quan đến SEO như title, description, h1, h2,... trong trường hợp các phần tử này chưa tối ưu theo chủ ý của người làm SEO.

Tham khảo chính sách bảo hành

 

Nếu bạn đang có ý định xây dựng 1 website nhưng chưa tìm được mẫu phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn. Hãy bắt đầu kế hoạch kinh doanh và quảng bá doanh nghiệp bạn trên Internet ngay hôm nay!

Tham khảo bảng giá

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Có thể bạn quan tâm

Dự án tiêu biểu

Các dự án website nền tảng WebExpress mà chúng tôi đã thực hiện

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐỂ LẠI THÔNG TIN!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.
Hỗ trợ tư vấn

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!