Thiết kế website

Với nền tảng WebExpress được phát triển độc quyền bởi Cloudtek, bạn có thể dễ dàng & nhanh chóng sở hữu 1 website chuyên nghiệp, mức độ tùy chỉnh tối ưu SEO cao và khả năng tùy biến giao diện tương đối, cùng dịch vụ bảo hành và những ưu đãi khác.

Xem bảng giá 0786671250 Email
  • Bạn là một doanh nhân, đang cần thiết kế 1 website mới để bắt đầu quảng bá và kinh doanh online?
  • Bạn là một chuyên viên quản trị website, đang tư vấn cho sếp và giám đốc của mình trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website?
  • Bạn muốn website của bạn có giao diện thật chuyên nghiệp, đẹp mắt, với khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị?
  • Bạn muốn website của bạn có hiệu năng vận hành ổn định, tốc độ load web nhanh cùng khả năng bảo mật cao?
  • Bạn muốn website của bạn có 1 hệ thống CMS (quản trị Admin) dễ sử dụng thân thiện, giúp bạn tinh chỉnh website của mình một cách trực quan dễ dàng, hỗ trợ các công cụ giúp bạn tối ưu SEO tốt, cũng như theo dõi các đơn hàng một cách thuận tiện?
  • Dĩ nhiên, bạn muốn được sở hữu website (bàn giao source code) thay vì thuê website và chỉ được sở hữu trong 1 thời gian có hạn.

Cloudtek có thể đáp ứng các nhu cầu trên và hơn thế nữa!

Kho giao diện phong phú

Với hàng trăm mẫu giao diện đẹp mắt, đạt chuẩn responsive, có thể hiển thị tốt trên hầu hết các thiết bị thông dụng như máy tính để bàn, laptop, tablet và smartphone, được phân loại cụ thể theo từng lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể chọn cho mình một mẫu. Trong trường hợp bạn cần tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu riêng của bạn, trong tùy trường hợp và mức độ phức tạp, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí hoặc có phí.

Xem kho giao diện

Công cụ quản trị (CMS) trực quan và dễ sử dụng

Giao diện hệ thống quản trị web (CMS) được Cloudtek phát triển theo hướng thân thiện với người dùng, trực quan và dễ sử dụng, với nhiều loại công cụ khác nhau giúp người dùng dễ dàng tinh chỉnh giao diện, thay đổi, thêm hoặc xoá các sản phẩm, dịch vụ, bài viết blog... Trang điều khiển được bày trí với các biểu đồ thống kê giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình trạng vận hành của website.

Xem các tính năng nổi bật

Vận hành ổn định và bảo mật cao

Nền tảng WebExpress đã được trải qua hàng trăm lần thử nghiệm về hiệu năng vận hành, cho kết quả thời gian trung bình phản hồi từ máy chủ từ 0,3 - 1,2 giây cho 1 lần load trang. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi về tốc độ load trang khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng giao thức https (SSL), cùng với hơn 10 lớp kiểm duyệt cho từng mục đích khác nhau, bạn có thể an tâm khi vận hành website của mình. Bên cạnh đó, WebExpress® là nền tảng mã nguồn đóng, không chia sẻ với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Gửi thông báo khi có người dùng tương tác

Nền tảng WebExpress luôn được trang bị sẵn chức năng gửi thông báo đến các user được phân quyền mỗi khi khách hàng thực hiện các tương tác trên website như đặt hàng, gửi thông tin tư vấn hay comment.  Điều này có thể giúp được những người quản lý web bận rộn, không có nhiều thời gian online nhưng vẫn có thể theo dõi và nắm thông tin kịp thời.

Bảo hành và hỗ trợ

Sau khi bàn giao website, dĩ nhiên bạn sẽ được hưởng 1 thời hạn bảo hành nhất định (Về chi tiết thời hạn bảo hành, vui lòng tham khảo bảng giá). Trong thời hạn bảo hành, quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi được quy định trong chính sách bảo hành, trong đó, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng, đặc biệt là những người làm công tác quản trị web, SEOer... thay đổi các phần tử mặc định được quy định bởi code liên quan đến SEO như title, description, h1, h2,... trong trường hợp các phần tử này chưa tối ưu theo chủ ý của người làm SEO.

Tham khảo chính sách bảo hành

 

Nếu bạn đang có ý định xây dựng 1 website nhưng chưa tìm được mẫu phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn. Hãy bắt đầu kế hoạch kinh doanh và quảng bá doanh nghiệp bạn trên Internet ngay hôm nay!

Tham khảo bảng giá

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Có thể bạn quan tâm

Dự án tiêu biểu

Các dự án website nền tảng WebExpress mà chúng tôi đã thực hiện

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐỂ LẠI THÔNG TIN!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.
Hỗ trợ tư vấn

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!